Phần mềm định vị ô tô miễn phí qua màn hình Android

Contents

Phần mềm định vị Ô tô miễn phí qua màn hình Android

Đối với các màn hình Andriod trên thị trường hiện nay đều có lắp sim để các bạn có thể xem Youtube, đọc báo,… và lắp GPS để các bạn có thể chỉ đường đi. Vậy thì chúng ta có thể định vị ô tô qua chính chiếc màn Android đó không? Câu trả lời là: CÓ.

Vậy phương thức định vị như thế nào? Và nó có ưu nhược điểm gì?

1. Cách cài phần mềm định vị Ô tô trên màn Android hoàn toàn miễn phí

Bước 1: Chúng ta sẽ cài 1 app này vào màn Android trên xe ô tô của các bạn. Sau khi cài xong sẽ hiện ra màn hình thế này

phần mềm định vị ô tô miễn phí

Hình ảnh cài đặt trên màn hình Android của ô tô

Các bạn chọn Sign up để đăng ký tài khoản.

Bước 2. Sau khi cài xong trên màn hình Android. Các bạn mở điện thoại và vào App store đối với IOS hoặc CH play đối với Android tải ứng dụng: Vinatrack admin có giao diện như ở dưới đây

Phần mềm định vị Ô tô miễn phí (2)

Hình ảnh app trên điện thoại

Các bạn tiến hàng đăng nhập vào tài khoản mà các bạn đã đăng ký ở bước 1. Sau khi đăng nhâp thành công thì trên điện thoại của bạn đã hiển thị vị trí xe.

Phần mềm định vị Ô tô miễn phí (3)

Màn hình trên điện thoại để theo dõi xe

Vậy là các bạn đã cài xong ứng dụng theo dõi xe qua màn hình Android.

2. Ưu điểm của phần mềm

  • Bạn có thể theo dõi xe theo thời gian thực và lộ trình xe chạy mà hoàn toàn miễn phí.
  • Không cần lắp thiết bị định vị GPS chuyên dụng mà vẫn theo dõi được xe
  • Theo dõi thông qua màn hình Android dễ dàng

3. Nhược điểm của phần mềm

  • App này chủ yếu chỉ là giúp các bạn biết vị trí xe và lộ trình xe chạy, dừng đỗ. Không đầy đủ chức năng như các loại định vị chuyên biệt lắp vào xe.
  • App này có 1 nhược điểm lớn nhất đó là bạn muốn định vị được xe thì: trong lúc xe chạy thì app này cũng phải được bật lên. Nếu bạn cài app này mà không bật nó lên thì nó sẽ không định vị được xe của bạn.

Đây chính là nhược điểm chính mà chúng tôi khuyến khích các bạn lắp thiết bị định vị ô tô, chỉ cần bạn bật khóa điện thiết bị định vị ô tô sẽ hoạt động. Và thiết bị Định vị GPS lắp rời sẽ chuẩn xác hơn và nhiều tính năng vượt trội hơn.

4. Cách khắc phục nhược điểm của phần mềm

Nếu các bạn vẫn muốn sử dụng phần mềm để định vị ô tô và không muốn lắp thiết bị định vị ô tô thì làm thế nào? 

  • Mỗi khi xe chạy là click vào ứng dụng cho nó hoạt động.
  • Phần mềm chỉ cho thông số cơ bản về vị trí và lịch trình di chuyển của bạn. Đây là giải pháp tình thế chứ không thể nhiều chức năng bằng thiết bị Định vị GPS riêng.
  • Hoặc Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cung cấp màn hình Android mà ở đó có chức năng: luôn chạy ứng dụng khởi động cùng màn Android, mỗi khi bạn bật khóa điện là màn hình Android hoạt động và ứng dụng định vị cũng hoạt động đồng thời.

Nhưng cách này cũng không khắc phục được triệt để, vì ứng dụng chạy cùng màn hình chúng tôi khuyên bạn nên để ứng dụng bản đồ Vietmap S1 hoặc Vietmap S2 khi đó ứng dụng vietmap sẽ chỉ đường, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo khu dân cư, cảnh báo biển báo giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Nếu cần thêm thông tin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có những lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Xin cảm ơn.

2 thoughts on “Phần mềm định vị ô tô miễn phí qua màn hình Android

Comments are closed.